Bán xe nâng cây kiểng, chậu kiểng tải trọng nâng 300 kg - 1000 kg, sẵn hàng

Lưu tin
  • Người bán: mến
  • Số điện thoại: 0973152312
  • Địa điểm:
  • Ngày đăng:

    Thông số

  • Nhóm sản phẩm Xe chuyên dụng
  • Hãng sản xuất Hãng khác
  • Kiểu dáng xe Xe khác
Gần đến tết nhu cầu mua xe nâng cây kiểng, chậu kiểng lại tăng cao đặc biệt là các hộ kinh doanh châu hoa cây kiểng và bán cây đào, bán cây quất phục vụ nhu cầu thưởng thức cái đẹp cho bà con.
Nếu trước đây khi chưa có xe nâng cây kiểng, chậu cảnh hỗ trợ làm việc những người nông dân phải nâng hạ và di chuyển những cây đào, cây quất hoặc những chậu hoa cây kiểng rất vất vả. Thông thường phải có sự hỗ trợ của từ 3 - 4 người to khỏe để nâng lên và di chuyển lên xe tải, xe ba gác hay lên cao.
Ngày nay đã có những chiếc bàn nâng cây kiểng, chậu kiểng chuyên dụng phục vụ nhu cầu nâng hạ và di chuyển rất tiện dụng.
Thông thường để nâng hạ và di chuyển chậu hoa cây kiểng khách hàng thường hay sử dụng những chiếc bàn nâng thủy lực 350 kg chiều cao nâng tối đa 1.5m, bàn nâng tay 750 kg chiều cao nâng 1m đây cũng là 2 sản phẩm có giá cả cạnh tranh và bán chạy nhất của công ty chúng tôi.
Xe nâng cây kiểng, châu kiểng.
Xe nâng cây kiểng, chậu kiểng.
Cùng tìm hiểu về những tính năng mà những chiếc xe nâng cây kiểng, chậu kiểng đem lại như sau:
Những chiếc bàn nâng chậu hoa, cây kiểng thông thường có tải trọng nâng khá đa dạng từ 300, 350, 500, 750, 1000 kg phù hợp với nhiều nhu cầu của khách.
Chiều cao nâng cao nhất từ: 1m, 1.3m, 1.5m, 1.6m giúp người sử dụng nâng các chậu cây đào, cây quất, nâng các loại chậu hoa cây kiểng lên xe bagac, xe ô tô tải, lên cao đơn giản, dễ dàng.
Đặc biệt những chiếc bàn nâng loại này được thiết kế thêm 4 bánh xe giúp dễ dàng di chuyển đồng thời có chu vi quay lớn giúp dễ dàng quay đầu khi cần thiết.
Thời gian di chuyển nhanh nhờ hệ thống thủy lực bằng gang chắc chắn bên cạnh đó công ty chúng tôi còn cam kết bảo hành 18 tháng cho quý khách hàng khi sử dụng bàn nâng cây kiểng, chậu kiểng.
Những thông số chi tiết mà khách hàng quan tâm khi sử dụng xe nâng cây kiểng, chậu kiểng như sau:
Xe nâng cây kiểng, chậu kiểng 750 kg.
Xe nâng cây kiểng, chậu kiểng 750 kg.
Chịu tải nâng: 300/ 350/ 500/ 750/ 1000 kg.