Bàn là hơi nước cầm tay đa năng Tobi

Lưu tin
  • Người bán: Thảo
  • Số điện thoại: 0969692218
  • Địa điểm:
  • Ngày đăng:

    Thông số

  • Nhóm sản phẩm Máy sấy, Bàn ủi
  • Loại sản phẩm Bàn là
  • Công suất 800
Giới thiệu sản phẩm:
Bànlà sử dụng sức nóng từ hơi nước làm phẳng quần áo nên bạn có thể tránh được những sự cố như: Cháy xém, hỏng hoa văn, cườm… Đặc biệt, thiết kế đơn giản, cách sử dụng khá đơn giản và dễ dàng mang theo bên mình khi đi công tác, du lịch… Bàn là hơi nước cầm tay cao cấp đa năng Tobi cho luồng hơi nước có sức nóng và áp suất cao không những ủi thẳng các vết nhăn mà còn đẩy bay các mùi khó chịu bám trên quần áo.
Thông tin sản phẩm:
- Tên sản phẩm: Bàn là hơi nước cầm tay đa năng Tobi.
- Màu: Xanh phối trắng.
- Trọng lượng trọn bộ: 0.7kg.
- Kích thước vỏ thùng: 42 x 14 x 8 (cm).
- Dây điện dài 1.5m.
- Nguồn điện: 110V- 240V, 50/60Hz.
- Công suất: 800 - 1200W.
- Công dụng: Là ủi quần áo, tiện dụng khi mang đi xa.
Image.
Image.
Đặc điểm nổi bật:
- Dễ dàng ủi thẳng mọi vết nhăn: Hơi nước được phun ra thấm đều và làm ẩm mịn từng sợi vải, giúp việc ủi thẳng các vết nhăn trên quần áo dễ dàng hơn.
- Phù hợp với nhiều loại vải: Phù hợp với tất các chất liệu từ vải mềm như nhung, lụa, voan, satin đến các loại vải thường. Bàn ủi hoạt động hiệu quả ngay cả với các khu vực khó ủi như vai áo, cổ tay, khu vực đính nút, cườm đá, khuy, dây kéo...
- Đi theo bàn ủi là 2 đế là dùng cho vải nhung và để kẹp ly quần: Hơn thế nữa, bàn ủi hơi nước cầm tay đa năng Tobi còn giúp đẩy bay mùi khó chịu để quần áo bạn thơm tho hơn. Các mùi khó chịu như mùi ẩm mốc, thuốc lá, rượu bia sẽ được đẩy bay dưới tác dụng của luồng hơi nóng với áp suất cao kết hợp với mặt đế là sát.
- Tính linh động cao: Thiết kế nhỏ gọn cho phép bạn dễ dàng sử dụng, đồng thời không chiếm nhiều diện tích khi xếp gọn trong vali. Bàn ủi hơi nước cầm tay Tobi rất thích hợp để mang theo khi đi du lịch, công tác.