Máy bơm nước mini đẩy cao hút chân không Wilo PW-251E 0.25KW

Lưu tin
  • Người bán: Thành Công
  • Số điện thoại: 0907864278
  • Địa điểm:
  • Ngày đăng:

    Thông số

  • Nhóm sản phẩm Máy bơm nước
  • Loại sản phẩm máy bơm công nghiệp
  • Hãng sản xuất Hãng khác
  • Xuất xứ Hàn Quốc
Máy bơm nước mini đẩy cao hút chân không Wilo PW-251E 0.25KW có khả năng tự hút nước lên không cần dùng lúp bê nên rất dễ dàng trong việc bơm cấp nước cho nhà ở, công trình, nhà cao tầng, chung cư mà không cần tốn công sức mồi nước để bơm. Máy bơm này có hiệu suất sử dụng rất cao, tốc độ bơm nước nhanh, tiêu thụ điện ít về lâu dài nên rất xứng đáng để bỏ tiền mua nó về sử dụng.
Tính năng sản phẩm:
- Máy bơm nước chính hãng đẩy cao hút chân không Wilo PW-251E 0.25KW được làm bằng gang có mạ điện với kiểu dáng gọn nhẹ, không bị rò rỉ điện.
– Bơm chất lỏng ở nhiệt độ lên đến 40oC.
– Tác dụng hút nước và đẩy nước lên cao.
– Độ bền cao, khả năng tiết kiệm điện tốt lên đến 60%.
– Có lớp cách điện, lớp bảo vệ chống rò rỉ điện.
– Tự động ngắt máy khi nhiệt độ máy lên quá cao.
– Máy chạy êm, không gây tiếng ồn, trẻ em vẫn ngủ được.
Ứng dụng:
- Máy bơm nước mini đẩy cao hút chân không Wilo PW-251E 0.25KW dùng để hút nước lên cao trên bồn chứa nước nhằm cấp nước cho gia đình, hộ chung cư, nhà cao tầng...
Nhà phân phối:
Công Ty TNHH Thuận Hiệp Thành chuyên bán các mặt hàng máy bơm nước với các sản phẩm như máy bơm tăng áp, máy bơm đẩy cao, máy bơm chìm hút bùn, máy bơm chìm hút nước thải, máy bơm ly tâm trục đứng, máy bơm ly tâm trục ngang, máy bơm nước hồ bơi, máy bơm hỏa tiễn… Đặc biệt, công ty chúng tôi là nhà phân phối độc quyền sản phẩm các thương hiệu NTP, APP, Lucky Pro, Giếng Nhật, THT, Wilo… đồng thời là nhà phân phối chính thức của hãng máy bơm Pentax nổi tiếng. Chúng tôi xin cam kết bán hàng chính hãng, giá cả cạnh tranh, phục vụ tận tình, giao hàng nhanh chóng và bảo hành chu đáo.
Thông tin liên hệ:
Công ty TNHH Thuận Hiệp Thành.
Địa chỉ: 67 Mai Chí Thọ, P. An Phú, Q. 2, TPHCM.
Hotline: 0907 864 278.

Tin rao tương tự >>